Thiết bị giá khoảng 300$ của Konica Minolta sẽ giúp bạn biết cơ thể có mùi hôi hay không!

Nếu bạn lo ngại cơ thể phát ra mùi ”không dễ chịu” nhưng lại không muốn nhờ người khác kiểm tra giúp thì Kunkun Body, thiết bị có giá 30000 Yên (khoảng 265$) của Konica Minolta sẽ giúp chúng ta làm điều đó. Bạn chỉ đơn giản là đặt Kunkun Body lên 4 vị trí nhạy cảm: trán, nách, gáy tai và bàn chân để nó đo mùi phát ra từ những khu vực

Nếu bạn lo ngại cơ thể phát ra mùi "không dễ chịu" nhưng lại không muốn nhờ người khác kiểm tra giúp thì Kunkun Body, thiết bị có giá 30000 Yên (khoảng 265$) của Konica Minolta sẽ giúp chúng ta làm điều đó. Bạn chỉ đơn giản là đặt Kunkun Body lên 4 vị trí nhạy cảm: trán, nách, gáy tai và bàn chân để nó đo mùi phát ra từ những khu vực này. Kunkun Body sẽ kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth để hiển thị các thông tin này.

Theo nhà sản xuất, Kunkun Body sẽ kiểm tra mùi mồ hôi, mùi cơ thể mập của những người đàn ông trung niên hay những người lớn tuổi. Sau khi kiểm tra thì dữ liệu sẽ được đồng bộ và thông báo trên điện thoại của chúng ta. 

Rất tiếc là Kunkun Body chỉ có thể kiểm tra mùi mà không thể khử chúng đi. Để khử thì bạn sẽ phải sử dụng các loại mỹ phẩm vệ sinh cá nhân, hoặc mua vớ, quần áo cũng do nhà sản xuất này bán.

Bài viết khác

Dịch vụ kiểm tra chất lượng sản phẩm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách được mua sản phẩm chất lượng.