Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  • 5 Triệu
  • Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Ngày 01-04-2020
  • Mã tin: MST-1593
  • Liên hệ: Ngoc Thanh
  • Email: sxconkho15@gmail.com
  • Điện thoại: 0779625524
  • Địa chỉ: Lê Lợi, Hóc Môn, Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh, Vietnam
  • Tình trạng: Chưa kiểm chứng (?)
Hiện giờ viên cồn thạch hay cồn khô đã được tiêu thụ phổ biến hơn nếu phải so sánh với bếp gas mini trong các tiệc tùng, nhà hàng & hàng quán do tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất hay kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô cho người mới bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị một cách thực tế phương pháp sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn miễn phí sản xuất những loại nước tẩy rửa như là nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu và nước lau kiếng,...

Xin Gọi đt hay Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

Công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi so với cồn khô do những ưu điểm. Kỹ thuật làm cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng vì thế rất là dễ sản xuất & trang thiết bị đầu tư ít. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, tiện lợi làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc hoặc cay mắt do đó rất an tâm cho khách tiêu dùng.

Chi phí cho nguyên liệu và thiết bị sản xuất cồn thạch tầm tầm mười - hai mươi triệu, nhà xưởng tầm 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Hay nếu như quý vị có được khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị tự động trung bình 1 đến 2 trăm triệu để làm đối với quy mô lớn hơn.

Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt & không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn khô/ngày.

Kỹ thuật làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu, không làm hại mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Đặc biệt không dùng quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay sản xuất ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel cùng với những thiết bị hay nguyên liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn với một loại cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô là năm triệu.

Xin liên hệ Sđt và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

Tin rao vặt tương tự

Tin đã xem

chuyen giao cong nghe san xuat con kho va con thach

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

5 Triệu 01-04-2020

Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ kiểm tra chất lượng sản phẩm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách được mua sản phẩm chất lượng.