Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  • 5 Triệu
  • Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Ngày 19-10-2018
  • Mã tin: MST-1593
  • Liên hệ: Ngoc Thanh
  • Email: sxconkho15@gmail.com
  • Điện thoại: 01229625524
  • Địa chỉ: Lê Lợi, Hóc Môn, Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh, Vietnam
  • Tình trạng: Chưa kiểm chứng (?)
Ngày nay hàng cồn thạch hoặc cồn khô đã được dùng phổ biến nếu so sánh với bếp gas mini ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng vì tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất & kinh doanh cồn khô hay cồn thạch cho người ban đầu làm sản xuất thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Tôi sẽ tư vấn đến quí vị một cách thực tế công nghệ làm cồn khô & cồn thạch.

Ngoài ra, tôi sẽ chuyển giao cho các bạn miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa quen thuộc như nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước tẩy rửa kính,...

Xin Liên hệ Số Điện Thoại- 0122.9625.524 (Mr Thành)

1. Cách thức làm Cồn Thạch

Gần đây hàng cồn thạch được bán rộng rãi so với viên cồn khô bởi các tiện lợi. Cách sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt cho nên rất là dễ sản xuất và thiết bị ít đầu tư. Quy trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi đốt không có cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không có khí gây hại hay làm cay mắt vì vậy rất an toàn đối với khách sử dụng.

Những đầu tư ban đầu đối với thiết bị sản xuất cồn thạch tầm mười hoặc hai mươi triệu, mặt bằng dao động mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu quý vị có khả năng phân phối hàng cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

2. Công thức làm Cồn Khô

Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại đôi mắt & không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị 3 cách làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công ở những tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có thể làm được 500 kg cồn khô/ngày.

3. Cách thức sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng đến nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí nhỏ. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn trực tiếp sản xuất ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel cùng với những thiết bị & nguyên vật liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao dành cho mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn gel, cồn khô là 5 triệu đồng.

Xin Liên hệ sđt- 0122.9625.524 (A. Thành)

Tin rao vặt tương tự

Tin đã xem

chuyen giao cong nghe san xuat con kho va con thach

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

5 Triệu 19-10-2018

Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ kiểm tra chất lượng sản phẩm

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách được mua sản phẩm chất lượng.